N 
		
                       
                ngoisao_khongten1993
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				bài 1
thực hiện hai thí ngiệm:
thí ngiệm 1 : 3.84g Cu + 80 ml dung dịch HNO3 1M = V1 lít NO
thí ngiệm 2 : 3.84g Cu + 80 ml dung dịch chứa HNO3 1M và H2SO4 0.5M = V2 lít NO
NO snả phẩm khử duy nhất (điều kiện chuẩn ) tìm liên hệ giữa V1 và V2
bài 2
hoà tan hoàn toàn hỗn hợp gồm 0.12 mol FeS2 và a mol Cú vào HNO3 (vừa đủ) = Dung dịch X (chỉ chứa hai muối sunfat )+NO . Giá trị của a là bao nhiêu?
			
			thực hiện hai thí ngiệm:
thí ngiệm 1 : 3.84g Cu + 80 ml dung dịch HNO3 1M = V1 lít NO
thí ngiệm 2 : 3.84g Cu + 80 ml dung dịch chứa HNO3 1M và H2SO4 0.5M = V2 lít NO
NO snả phẩm khử duy nhất (điều kiện chuẩn ) tìm liên hệ giữa V1 và V2
bài 2
hoà tan hoàn toàn hỗn hợp gồm 0.12 mol FeS2 và a mol Cú vào HNO3 (vừa đủ) = Dung dịch X (chỉ chứa hai muối sunfat )+NO . Giá trị của a là bao nhiêu?
 
				
		