J
joe_sad


1, Phân tích vitamin C thu được kết quả: C:34.09%; H: 45.45% khối lượng còn lại là O.
Biết PTK của vitamin C nằm trong khoàng 100u => 200u.
CTDGN và CTPT của vitamin C là?
2. Hỗ hợp X gồm hidrocacbon B (CTPT = CTDGN) và oxi dư đem đốt cháy hoàn toàn thu được sản phẩm, làm lạnh hỗn hợp thấy thể tích giảm 50%, dẫn sản phẩm còn lại vào dung dịch KOH thấy thể tích phần còn lại giảm 83.3% nữa.
CTPT và %$O_2$ theo thể tích trong X là?
3. Cho hợp chất A có thành phần: C, H, O có %O=43.24 theo khối lượng. Tìm CTPT trong mỗi trường hợp sau:
a, $M_A < 140u$
b, Khối lượng oxi có trong 1 mol A < khối lượng N có trong 150 g $NH_4NO_3$
Biết PTK của vitamin C nằm trong khoàng 100u => 200u.
CTDGN và CTPT của vitamin C là?
2. Hỗ hợp X gồm hidrocacbon B (CTPT = CTDGN) và oxi dư đem đốt cháy hoàn toàn thu được sản phẩm, làm lạnh hỗn hợp thấy thể tích giảm 50%, dẫn sản phẩm còn lại vào dung dịch KOH thấy thể tích phần còn lại giảm 83.3% nữa.
CTPT và %$O_2$ theo thể tích trong X là?
3. Cho hợp chất A có thành phần: C, H, O có %O=43.24 theo khối lượng. Tìm CTPT trong mỗi trường hợp sau:
a, $M_A < 140u$
b, Khối lượng oxi có trong 1 mol A < khối lượng N có trong 150 g $NH_4NO_3$
Last edited by a moderator: