A
anh_chieu_tan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp em trả lời mấy câu này với ạ. Phiền mọi người giải thích tại sao luôn hộ em.
B1 Dãy chất gồm các chất khi tác dụng với nước đun nóng có xúc tác th1ich hợp , mỗi chất chỉ cho ra một sản phẩm cộng ? (trắc nghiệm)
A. CH2=CH2 , (CH3)2C = C(CH3)2
B.CH2=CH2, CH3-CH=CH2
C. CH2=CH2 , (CH3)2C= CH-CH3
D. CH2=CH2, CH3-CH=CH-CH2-CH3
B2. oxi hóa 4,48l c2h4 (đktc) bằng ò (xúc tác PdCl2 , CuCl2) thu được chất X đơn chức. Toàn bộ lượng chất X trên cho tác dụng với HCl dư thu được 7.1 g CH3CN(CN)OH (xianohidrin). Hiệu suất quá trình tạo CH3CN(CN)OH từ C2H4 là bao nhiêu?
B3. Hỗn hợp gồm hidrocacbon X và õi có tỉ lệ số mol tương ứng là 1:10. Đốt cháy hoàn toàn hỗn hợp trên thu được hỗn hợp khí Y . Cho Y qua dung dịch H2SO4 đặc thu được hỗn hợp khí Z có tỉ khối đối với H2 là 19. Tìm công thức phân tử của X.
B1 Dãy chất gồm các chất khi tác dụng với nước đun nóng có xúc tác th1ich hợp , mỗi chất chỉ cho ra một sản phẩm cộng ? (trắc nghiệm)
A. CH2=CH2 , (CH3)2C = C(CH3)2
B.CH2=CH2, CH3-CH=CH2
C. CH2=CH2 , (CH3)2C= CH-CH3
D. CH2=CH2, CH3-CH=CH-CH2-CH3
B2. oxi hóa 4,48l c2h4 (đktc) bằng ò (xúc tác PdCl2 , CuCl2) thu được chất X đơn chức. Toàn bộ lượng chất X trên cho tác dụng với HCl dư thu được 7.1 g CH3CN(CN)OH (xianohidrin). Hiệu suất quá trình tạo CH3CN(CN)OH từ C2H4 là bao nhiêu?
B3. Hỗn hợp gồm hidrocacbon X và õi có tỉ lệ số mol tương ứng là 1:10. Đốt cháy hoàn toàn hỗn hợp trên thu được hỗn hợp khí Y . Cho Y qua dung dịch H2SO4 đặc thu được hỗn hợp khí Z có tỉ khối đối với H2 là 19. Tìm công thức phân tử của X.
Last edited by a moderator: