[hóa 11] bài tập hidrocacbon cần gấp

T

tieuthulanh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đốt cháy hoàn toàn hidrocacbon X trong bình kín có thể tích bằng 10l bằng 1 lượng O2 gấp đôi lượng cần thiết. Sau pư làm lạnh đến [TEX]0^0C[/TEX] thấy áp suất bằng 1,947atm. Mặt khác khi hấp thụ lượng nước sinh ra bằng 25ml dung dịch $H_2SO_4$ 98% (D= 1,84g/cm^3) thu được dung dịch $H_2SO_4$ 95,75%. Xđ CTPT của X (N2 = 80%, 02 =20%)
 
Top Bottom