[Hoá 11] Bài tập dung dịch

0

01275900199

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

tron lan 100ml đ hcl 1m voi 100ml đ koh 0.5m thu dc đ D
a. tinh nong do mol cac ion trong đ va ph cua đ
b. tinh the tich đ naoh 1m du de trung hoa dd D


giai chi tiet he

socviolet said:
Tái vi phạm tiêu đề và viết bài không dấu, thẻ đỏ.
Mem khác chú ý phải viết bài có dấu và đặt tiêu đề đúng như sau:
- Tiêu đề: [Hoá 11] + Tiêu đề
- Không đặt các tiêu đề phản ánh không đúng nội dung bài viết như: "Help me", "giúp em với", "cứu với", "hehe" v.v...hoặc các tiêu đề có biểu cảm (!!!, ???, @@@)...
 
Last edited by a moderator:
A

aloha147

nCl-=0,1 =>CM=0,1/0,2=0,5M
nK+ =0,05 =>CM=0,05/0,2=0,25M
nH+ dư=0,05 =>CM=0,05/0,2=0,25M

nNaOH cần=0,05
=>V=0,05 lit
 
Top Bottom