G
gayal
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
- Hòa tan 25g [TEX]CaCl_2.6H_2O[/TEX] trong 300ml nước. Tính C%, CM của dd thu được
- Phải dùng bao nhiêu gam tinh thể [TEX]CaCl_2.6H_2O[/TEX] và bao nhiêu gam nước để điều chế được 200 ml dd [TEX]CaCl_2[/TEX] 30% (d=1,29)
- Có bao nhiêu gam tinh thể NaCl tác ra khi làm lạnh 600g dd NaCl bão hoà từ [TEX]90^oC [/TEX]xuống [Tex]0^oC[/TEX]. Biết rằng [TEX]S_{NaCl}(0^oC)=35[/TEX] và [TEX]S_{NaCl}(90^oC)=50[/TEX]
- Phải dùng bao nhiêu gam tinh thể [TEX]CaCl_2.6H_2O[/TEX] và bao nhiêu gam nước để điều chế được 200 ml dd [TEX]CaCl_2[/TEX] 30% (d=1,29)
- Có bao nhiêu gam tinh thể NaCl tác ra khi làm lạnh 600g dd NaCl bão hoà từ [TEX]90^oC [/TEX]xuống [Tex]0^oC[/TEX]. Biết rằng [TEX]S_{NaCl}(0^oC)=35[/TEX] và [TEX]S_{NaCl}(90^oC)=50[/TEX]
Last edited by a moderator: