C
cunnguyen96
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho V lit hỗn hợp khí gồm 2 H-C mạch hở,là đồng đẳng liên tiếp tác dụng với H2O thu được hỗn hợp 2 ancol( H=50% ).chi hh ancol thành 2 phần bằng nhau:
p1: cho + Na dư tạo 0,1 mol H2.
P2: đun nóng với H2SO4 đậm đặc sinh ra 3,852g hh 3 ete. Hpư tạo ete từ ancol có ít nguyên tử C trong phân tử là 50% va ancol có nhiều nguyên tử C hơn là 40%. V=?và khối lượng 2 ancol tham gia tạo ete ở phần2 lần lượt là?
p1: cho + Na dư tạo 0,1 mol H2.
P2: đun nóng với H2SO4 đậm đặc sinh ra 3,852g hh 3 ete. Hpư tạo ete từ ancol có ít nguyên tử C trong phân tử là 50% va ancol có nhiều nguyên tử C hơn là 40%. V=?và khối lượng 2 ancol tham gia tạo ete ở phần2 lần lượt là?