S
sonngocnguyen
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
E có 2 bài cần cách giải tối ưu nhất. Em cảm ơn!
1. Hỗn hợp khí B gồm H2 Một HC Y mạch hở. tir khối của B so với H2 =3
Đun B với bột Ni tới p ư hoàn toàn đc hh B1 có tỉ khối vs H2 =4,5
Tìm CTPT của Y và % thể tích mỗi khí trong B
2. Hỗn hợp A gồm C2H6, C2H4 và C3H4. Cho 6.12g A qua AgNO3/NH3 dư đc 7.35 g kết tủa
Mặt khác 2,128 lít A đktc p ư vừa đủ với 70ml dd Br2 1M. Tính klg mỗi chất trong 6,12g A

1. Hỗn hợp khí B gồm H2 Một HC Y mạch hở. tir khối của B so với H2 =3
Đun B với bột Ni tới p ư hoàn toàn đc hh B1 có tỉ khối vs H2 =4,5
Tìm CTPT của Y và % thể tích mỗi khí trong B
2. Hỗn hợp A gồm C2H6, C2H4 và C3H4. Cho 6.12g A qua AgNO3/NH3 dư đc 7.35 g kết tủa
Mặt khác 2,128 lít A đktc p ư vừa đủ với 70ml dd Br2 1M. Tính klg mỗi chất trong 6,12g A