J
justint
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Oxi hóa ko hoàn toàn etilen ( có xúc tác) để điều chế anđehit axetic thu đc hỗn hợp khí X . Dẫn 2.24l khí X ( quy về đktc) vào 1 lượng dư AgNO3 trong NH3 đến khi pứ hoàn toàn thấy có 16.2g kết tủa.
Tính hiệu suất của quá trình oxi hóa etilen ( Cho mình cái ct tính hiệu suất lun )
2) Hợp chất X no , mạch hở có phần trăm khối lượng C và H lần lượt = 66.67% và 11.11% còn lại là O. Tỉ khối hơi của X so với oxi = 2.25
a) Tìm CT phân tử X
b) X ko tác dụng vs dd AgNO3 trong NH3 nhưng khí tác dụng vs Hidro sinh ra X1 . X1 tác dụng vs Natri giải phóng H . Viêt CT cấu tạo và gọi tên hc X.
Thanks all .
Tính hiệu suất của quá trình oxi hóa etilen ( Cho mình cái ct tính hiệu suất lun )
2) Hợp chất X no , mạch hở có phần trăm khối lượng C và H lần lượt = 66.67% và 11.11% còn lại là O. Tỉ khối hơi của X so với oxi = 2.25
a) Tìm CT phân tử X
b) X ko tác dụng vs dd AgNO3 trong NH3 nhưng khí tác dụng vs Hidro sinh ra X1 . X1 tác dụng vs Natri giải phóng H . Viêt CT cấu tạo và gọi tên hc X.
Thanks all .