[hóa 11] andehit

A

anhhungtraidat

ket ban de hoc tap nha

tu de bai ta co nH2O=2nO2-2nCO2=o,4 .ta thay nH2O<nCO2 nen day la 2 andehit chua mot nhom chuc trong goc hidro cac bon chua mot lien ket doi hoac la andehit no hai chuc.hoac mot andehit no da chuc va mot andehit don chuc chua mot lien ket doi trong goc hidrocacbon.mat khac ta tinh duoc so nguyen tu cacbon trung binh=nco2| n hon hop=3,67.xet 3truong hop ben tren dua vao so cac bon trung binh va su dung bao toan nguyen to c va nguyen to h se ra dap an
 
Top Bottom