[hóa 11] Al

L

laothinga

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

CHO 2,214g Al tác dụng dủ với 3,28ml dd HNO3 1M thấy thoát ra khí X duy nhất . X là
NO2
NO
N2O
N2

cho 31,2 g hh bột Al và Al2O3 tác dụng hết với dd NaOH dư thu được 13,44l H2 dkc.khối lượng mỗi chất trong dd ban đầu là
10,8g va 20,4
11,8 và 19,4
9,8 va 21,4
kết quả khác
 
Last edited by a moderator:
T

thienlong233

CHO 2,214g Al tác dụng dủ với 3,28ml dd HNO3 1M thấy thoát ra khí X duy nhất . X là
NO2
NO
N2O
N2

cho 31,2 g hh bột Al và Al2O3 tác dụng hết với dd NaOH dư thu được 13,44l H2 dkc.khối lượng mỗi chất trong dd ban đầu là
10,8g va 20,4
11,8 và 19,4
9,8 va 21,4
kết quả khác

2. nAl=2/3nH2=0,4mol
-->mAl=10,8g -->mAl2O3=20,4g
~~~>B
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom