Bài tập về nguyên tử
Mi minj Học sinh Thành viên 30 Tháng ba 2017 46 13 21 24 29 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài tập về nguyên tử Attachments IMG_20170729_213531_1.jpg 108.5 KB · Đọc: 35
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài tập về nguyên tử
bienxanh20 Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng hai 2017 902 1,298 299 29 Tháng bảy 2017 #2 Gọi số ng tử cần tìm là x Ta có: Mtb = (760.10 + 11x) / 760+ x = 10,81 => x= 3240 Reactions: Mi minj