câu 24 mình làm ko ra giúp mình mai thi với ạ
T taychoikpopp@gmail.com Học sinh mới Thành viên 1 Tháng mười một 2018 13 1 6 26 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu 24 mình làm ko ra giúp mình mai thi với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu 24 mình làm ko ra giúp mình mai thi với ạ
N Nguyenhanhuy Học sinh mới Thành viên 26 Tháng tư 2019 13 4 6 21 Kiên Giang Trường xyz 26 Tháng tư 2019 #2 2O3 - - - > 3O2 Thể tích tăng 3-2=1 1 tương ứng 7,5% =>2 tương ứng 15%
Nguyễn Đăng Bình Học sinh gương mẫu Thành viên 12 Tháng hai 2019 2,154 1,938 321 Hà Nội Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam 26 Tháng tư 2019 #3 taychoikpopp@gmail.com said: View attachment 110665 câu 24 mình làm ko ra giúp mình mai thi với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi số mol O3 là a 2O3 --> 3O2 --a--------3a/2 Theo đb: (3a/2)/mhh.100% = 7,5% --> a/mhh = 0,15 --> %VO3 = %nO3 = 15%
taychoikpopp@gmail.com said: View attachment 110665 câu 24 mình làm ko ra giúp mình mai thi với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi số mol O3 là a 2O3 --> 3O2 --a--------3a/2 Theo đb: (3a/2)/mhh.100% = 7,5% --> a/mhh = 0,15 --> %VO3 = %nO3 = 15%
Bong Bóng Xà Phòng Cựu Mod Hóa|Cựu CN CLB Hóa học vui Thành viên 18 Tháng mười hai 2017 3,707 8,659 834 Hưng Yên Nope 26 Tháng tư 2019 #4 gọi Vo3=a 2O3-> 3O2 -> nO2=1,5a -> tăng 0,5a -> 0,5a/2=7,5% ->a=0,3 -> B Reactions: The key of love