hoá 10

Q

quangzx

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đồng có 2 đồng vị là
57f347058683b9294ebe0c8aad3881a3.gif
a0e649996e215baaaaed8c39787df7c6.gif
. Nguyên tử khối trung bình của đồng là 63,54. Tính thành phần phần trăm số nguyên tử của mỗi đồng vị.
  • 73%
    57f347058683b9294ebe0c8aad3881a3.gif
    và 27%
    a0e649996e215baaaaed8c39787df7c6.gif
    .
  • 70%
    57f347058683b9294ebe0c8aad3881a3.gif
    và 30%
    a0e649996e215baaaaed8c39787df7c6.gif
    .
  • 65%
    57f347058683b9294ebe0c8aad3881a3.gif
    và 35%
    a0e649996e215baaaaed8c39787df7c6.gif
    .
  • 67%
    57f347058683b9294ebe0c8aad3881a3.gif
    và 33%
    a0e649996e215baaaaed8c39787df7c6.gif
    .

giải là 63X+(1-X)65/100 =63.54 sao lai ko ra nhi?
 
L

lenin1997

vay a hay c hay la d vay
ai lai lam vay sai la phai rụ thay chua
lam lai cai khac dung hon di keu nhieu nguoi nao gioi hoa giai dum tụ di nhanh nhanh len nhe
 
M

master_leduy

Làm như này nè chắc chắn đúng đấy

Gọi % của Cu63 là X
Cu65 là Y
Ta có hệ phương trình:
X + Y = 100
63X + 65Y=6354
==> X=73%.
==> Y=27%.
:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
 
L

len1610

là ( (63X+65.(100-X)):100%=63,54%
=>63X+65.(100-X)=63,54.100
=>63X+65.(100-X)=6354
:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*
xooooooonnnnnggggg
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom