Hóa 10 hóa 10

phamhiennb2003

Học sinh chăm học
Thành viên
8 Tháng sáu 2017
363
194
129
Ninh Bình
THPT GIA VIỄN C
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

GIÚP MÌNH 3 CÂU NÀY VỚI Ạ
50839948_2102703616475203_1917948879030976512_n.jpg
 

hungquachtinh9

Học sinh
Thành viên
11 Tháng mười hai 2015
23
13
21
30. Quy đổi hỗn hợp thành Na , K và O lần lượt là x , y , z mol
x + y - 2z = 0,3
23x + 39y + 16z = 24,1
y = 0,3
-> x = 0,4 -> a = 0,4.58,5 = 23,4 (g)
31. Sai đề. Sửa thành 4 oxit thì :
nO = (18,6-9)/16 = 0,6 (mol)
2H+ + O(2-) -> H2O
0,12----0,6------------
V = n/CM = 0,12/4 = 0,3
32. Gọi nO2 = x , nCl2 = y
4x + 2y = 0,8
x + y = 0,25
-> x = 0,15 ; y = 0,1
-> m = 0,15.32 + 0,1.71 + 0,1.24 + 0,2.27 = 19,7 (g)
 
  • Like
Reactions: phamhiennb2003
Top Bottom