hóa 10
tinhthobinh Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng sáu 2017 187 49 59 Bình Định số 3 An Nhơn 15 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Vy Mity Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng chín 2017 744 597 126 21 Đắk Lắk THPT Krông Ana 15 Tháng chín 2018 #2 Ta có hệ (2ZM+NX)+2(2ZN+NX)=186 2ZM-4ZX-(NX+2NX)=51 (ZM+NM)-(ZX+NX)=21 (2ZM+NM-2)-(2ZX+NX+1)=27 Giải hệ là ra nha em Reactions: tinhthobinh and Hồng Nhật
Ta có hệ (2ZM+NX)+2(2ZN+NX)=186 2ZM-4ZX-(NX+2NX)=51 (ZM+NM)-(ZX+NX)=21 (2ZM+NM-2)-(2ZX+NX+1)=27 Giải hệ là ra nha em