Hóa 10 Hoá 10

Rosemary552001

Quán quân Tài năng HMF 2018
Thành viên
26 Tháng tám 2017
880
1,214
184
25
Quảng Ngãi
Lần sau xoay ảnh trước khi đăng bài để thể hiện sự văn hóa em nha :)
------
Vì tỉ lệ số nguyên tử của của hai đồng vị là [tex]X_{1}:X_{2}=3:2[/tex] nên có thể chọn [tex]n_{X_{1}}=3[/tex], [tex]n_{X_{2}}=2[/tex]
Vì đồng vị [tex]X_{2}[/tex] hơn [tex]X_{1}[/tex] 1 notron nên [tex]X_{2}=24+1=25[/tex]
Ta có: [tex]\bar{M}=\frac{3X_{1}.2X_{2}}{3+2}[/tex] = [tex]\frac{3.24+2.25}{3+2}=24,4[/tex]
 
Top Bottom