giúp mk câu 8,9 với, mk cảm ơn.
B Bắc Băng Dương Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng sáu 2018 296 146 51 Hà Nội THCS Hai Bà Trưng 15 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mk câu 8,9 với, mk cảm ơn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mk câu 8,9 với, mk cảm ơn.
B Bắc Băng Dương Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng sáu 2018 296 146 51 Hà Nội THCS Hai Bà Trưng 15 Tháng bảy 2018 #2 Giúp với @NHOR @Nguyễn Hương Giang123
Nguyen van duy Học sinh tiến bộ Thành viên 24 Tháng bảy 2017 1,092 1,007 206 21 Tuyên Quang THPT Chuyên Tuyên Quang 15 Tháng bảy 2018 #3 minhphuong122001@gmail.com said: Giúp với @NHOR @Nguyễn Hương Giang123 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giúp bài mấy. bài 8 à Reactions: Bắc Băng Dương
minhphuong122001@gmail.com said: Giúp với @NHOR @Nguyễn Hương Giang123 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giúp bài mấy. bài 8 à
B Bắc Băng Dương Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng sáu 2018 296 146 51 Hà Nội THCS Hai Bà Trưng 15 Tháng bảy 2018 #4 Nguyen van duy said: Giúp bài mấy. bài 8 à Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 8 và 9 cậu ạ Reactions: NHOR
Nguyen van duy Học sinh tiến bộ Thành viên 24 Tháng bảy 2017 1,092 1,007 206 21 Tuyên Quang THPT Chuyên Tuyên Quang 15 Tháng bảy 2018 #5 minhphuong122001@gmail.com said: Bài 8 và 9 cậu ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em thôi, tui mới lớp 8 lên 9, mấy cái ion này khó lắm
minhphuong122001@gmail.com said: Bài 8 và 9 cậu ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em thôi, tui mới lớp 8 lên 9, mấy cái ion này khó lắm
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 15 Tháng bảy 2018 #6 minhphuong122001@gmail.com said: View attachment 65373 giúp mk câu 8,9 với, mk cảm ơn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 8: 2pA+6pB+2=82 pA-pB=8 =>pA=16;pB=8 câu 2: 2(2pM+nM)+(2pX+nX)=140 (4pM+2pX)-(2nM+nX)=44 (pM+nM)-(pX+nX)=23 (2pM+nM-1)-(2pX+nX+2)=31 =>pM=19(K);pX=8(O) =>K2O Reactions: Bắc Băng Dương, hoangthianhthu1710 and NHOR
minhphuong122001@gmail.com said: View attachment 65373 giúp mk câu 8,9 với, mk cảm ơn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 8: 2pA+6pB+2=82 pA-pB=8 =>pA=16;pB=8 câu 2: 2(2pM+nM)+(2pX+nX)=140 (4pM+2pX)-(2nM+nX)=44 (pM+nM)-(pX+nX)=23 (2pM+nM-1)-(2pX+nX+2)=31 =>pM=19(K);pX=8(O) =>K2O