Giúp mk câu 17,18 nhé! Cảm ơn.
B Bắc Băng Dương Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng sáu 2018 296 146 51 Hà Nội THCS Hai Bà Trưng 13 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mk câu 17,18 nhé! Cảm ơn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mk câu 17,18 nhé! Cảm ơn.
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 13 Tháng bảy 2018 #2 minhphuong122001@gmail.com said: Giúp mk câu 17,18 nhé! Cảm ơn.View attachment 64899 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 17: từ gt => (2pX+nX)+3(2pY+nY)=120 2pX+6pY-nX-3nY=40 =>pX+3pY=nX+3nY=40 a/ klpt MX3=40+40=80 b/pX=nX=>pY=nY câu 28 làm tương tự Reactions: Bắc Băng Dương and hoangthianhthu1710
minhphuong122001@gmail.com said: Giúp mk câu 17,18 nhé! Cảm ơn.View attachment 64899 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 17: từ gt => (2pX+nX)+3(2pY+nY)=120 2pX+6pY-nX-3nY=40 =>pX+3pY=nX+3nY=40 a/ klpt MX3=40+40=80 b/pX=nX=>pY=nY câu 28 làm tương tự