[Hóa 10]

S

steelheart1809

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

11094058_1464068313883392_1102662241_n.jpg
 
G

gvfs

Vì axit nồng độ thế này là loãng nên khí là H2.
Gọi số mol của M là n thì nH2 = n/2 \Rightarrow n = ?
Có n rồi thì M = m/n tính được số khối thì ra tên kim loại thôi.
Nung trong điều kiện không có không khí dd muối của axit mạnh thì sp cũng là nó vì nó không bị phân huỷ bởi nhiệt độ.
Có hết số liệu rồi thì tính ra m dễ dàng.
 
S

steelheart1809

Vì axit nồng độ thế này là loãng nên khí là H2.
Gọi số mol của M là n thì nH2 = n/2 \Rightarrow n = ?
Có n rồi thì M = m/n tính được số khối thì ra tên kim loại thôi.
Nung trong điều kiện không có không khí dd muối của axit mạnh thì sp cũng là nó vì nó không bị phân huỷ bởi nhiệt độ.
Có hết số liệu rồi thì tính ra m dễ dàng.
bạn giải chi tiết đc không?_____________________________________________
 
Top Bottom