[Hoá 10]

3

3852713

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: nhiệt phân hoàn toàn 15,98g muối NO3 của kim loại M có hóa trị n được 6,8g chất rắn và 4,76(l) khí ĐKTC .xác định công thức muối
Bài 2: nhiệt phân hoàn toàn 18g muối nitrat của kim loại M hóa trị n được 8g oxit kim loại và hỗn hợp khí x ( tỉ khối của x so với hidro là 400/9 ) Xác định công thức muối
Bài 3: nhiệt phân hoàn toàn hỗn hợp 2 muối KN03 và Fe(No3)2 Sau phản ứng được hỗn hợp khí x gồm 2 khí có tỉ khối so với hidro bằng 21,6 Tính % khối lượng mỗi muối trong hỗn hợp đầu
Bài 4: Nung 6,58g Cu(NO3)2 Sau một thời gian được 4,96g chất rắn và hỗn hợp khí x tìm thể tích của O2 thoát ra ĐKTC

Không đặt các tiêu đề phản ánh không đúng nội dung bài viết như: "Help me", "giúp em với", "cứu với", "hehe" v.v...hoặc các tiêu đề có biểu cảm (!!!, ???, @@@).
Hóa 10 + tiêu đề
 
Last edited by a moderator:
T

thupham22011998

Bài 4:

$Cu(NO_3)_2-t^o->CuO+2NO_2+\frac{1}{2}O_2$
x..............................x .............................x/2mol

Thu được 4,96g chất rắn

-->$6,58-188x+80x=4,96 -->x=0,015$

-->$n O_2=0,0075mol -->V=0,168l$
 
Top Bottom