hoa 10

D

doremon707

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hợp chât X2Y3 có tông sô hat cơ bản la 296.trong đó sô hat mag điên nhiêu hơn sô hat không mag điên la 88.so khôi X-sô khoi cua cua Y la 20. Số p của Y,số e của X và số khối của Y theo thứ tự lập thành cấp số công.xđ CTHH X2Y3
Lưu ý: gõ dấu rõ ràng nha. Cảnh cáo
 
Last edited by a moderator:
C

cam25101998

Hợp chât X2Y3 có tông sô hat cơ bản la 296.trong đó sô hat mag điên nhiêu hơn sô hat không mag điên la 88.so khôi X-sô khoi cua cua Y la 20. Số p của Y,số e của X và số khối của Y theo thứ tự lập thành cấp số công.xđ CTHH X2Y3

Từ đề bài ta có các hệ:
4ZX + 2nX + 6ZY + 3nY = 296 (1)
4ZX - 2nX + 6ZY - 3nY = 88 (2)
ZX + nX - ZY - nY = 20 (3)
2ZX - 2ZY - nY = 0 (4)

(1), (2), (3), (4) => ZX = 24; ZY = 16 => Cr2S3
 
Top Bottom