[hóa 10]

H

helpme_97

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) X là H2SO4 0,2M Y là dung dịch hỗn hợp NaOH 0,5 M và Ba(OH)2 1M . Để trung hòa 100 ml dung dịch Y cần V ml dung dịch X . Tính giá trị đúng của V

2) Thổi khí SO2 vào dung dịch chứa 0,02 gmol Ca(OH)2. Giá trị khối lượng kết tủa biết thiên trong khoảng nào khi SO2 biết thiên trong khoảng từ 0,005 mol đến 0,024 mol

3) X có 1 e hóa trị. Y có 6 e hóa trị . Viết công thức tạo bởi X và Y
4) Hãy nêu công thức của 4 hợp chất hợp bởi toàn các ion có cấu hình e 1s^2.2s^2.2p^6.3s^2.3p^6

Thanks tất cả các bạn mình cảm ơn nhiều lắm ~:>~:>~:>~:>~:>
 
N

nobeltheki21

bài 3

Bài 2.
2th
khi nSO2=0.005 mol \Rightarrow tạo ra muối CaSO3 0.005mol \RightarrowmCaSO3=0.6
khi nSO2=0.024 mol \Rightarrowtạo ra muối Ca(HSO3)2 0.012mol \RightarrowmCa(HSO3)2=2.304.
NÊN m muối khoảng 0.6-->3.304.
bài 3 X6Y
 
Top Bottom