L
linhkhanhlmn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đề : Giữa bán kính hạt nhân R và số khối A của ngtử có mối liên hệ R = 1,5.(10^-13).(A^1/3) cm.
a. Tính KL riêg của hạt nhân.
b.Biết bán kính ngtử lớn gấp 10^4 lần bán kính hạt nhân.Giả sử Trái Đất của chúg ta có bán kính 6400km chỉ gồm toàn hạt nhân của các ngtố tạo ra vỏ Trái Đất thj` bán kính và khối lượg của TĐ =???
help me..
a. Tính KL riêg của hạt nhân.
b.Biết bán kính ngtử lớn gấp 10^4 lần bán kính hạt nhân.Giả sử Trái Đất của chúg ta có bán kính 6400km chỉ gồm toàn hạt nhân của các ngtố tạo ra vỏ Trái Đất thj` bán kính và khối lượg của TĐ =???
help me..