P
ptthao135
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho 5g Zn viên vào 50ml đ H2SO4 4M ở nhiệt độ thường (25oC). Trường hợp nào dưới đây tôc độ pư ko đổi?
A. Thay 5g zn viên = 5g Zn bột
B.Thay dd H2SO4 4M = dd H2SO4 2M
C.Thực hiện pứ ở 50oC
D.Dùng dd H2SO4 với lượng gấp đôi ban đầu(100ml)
Đáp án chọn D, nhưng mình nghĩ nếu dùng lg H2SO4 gấp đôi lg ban đấu ==>nồng độ mol sẽ giảm==> TĐPư thay đổi. Nhưng Thực tình thì mình thấy ko có câu nào đúng hết á. Các bạn giúp mình nhá!
A. Thay 5g zn viên = 5g Zn bột
B.Thay dd H2SO4 4M = dd H2SO4 2M
C.Thực hiện pứ ở 50oC
D.Dùng dd H2SO4 với lượng gấp đôi ban đầu(100ml)
Đáp án chọn D, nhưng mình nghĩ nếu dùng lg H2SO4 gấp đôi lg ban đấu ==>nồng độ mol sẽ giảm==> TĐPư thay đổi. Nhưng Thực tình thì mình thấy ko có câu nào đúng hết á. Các bạn giúp mình nhá!