V
vuquangstar
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Xác định điện tích hạt nhân,số proton,số nơtron,số electron,và nguyên tử khối của các nguyên tử có kí hiệu sau:
[tex]\frac{19}{9}F , \frac{23}{11}Na , \frac{24}{12}Mg , \frac{27}{13}Al , \frac{31}{15}P,\frac{40}{20}Ca , \frac{59}{27}Co , \frac{56}{26}Fe[/tex]
[tex]\frac{19}{9}F , \frac{23}{11}Na , \frac{24}{12}Mg , \frac{27}{13}Al , \frac{31}{15}P,\frac{40}{20}Ca , \frac{59}{27}Co , \frac{56}{26}Fe[/tex]
Last edited by a moderator: