[Hóa 10] Viết công thức phân tử.

B

bang_mk123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ĐỀ: Viết công thức các loại phân tử hidro clorua biết hidro và clorua có các đồng vị sau:
[TEX]\[{}_{1}^{1}H\] [/TEX] [TEX]\[{}_{17}^{35}Cl\][/TEX]

[TEX]\[{}_{1}^{2}H\] [/TEX] [TEX]\[{}_{17}^{37}Cl\][/TEX]

[TEX]\[{}_{1}^{3}H\] [/TEX]

Mình đang cần gấp, mọi người giúp mình với, tks
 
Last edited by a moderator:
T

thienlong233

có thể có những phân tử sau
[TEX]\frac{1}{1}H\frac{35}{17}Cl[/TEX]
[TEX]\frac{1}{1}H\frac{37}{17}Cl[/TEX]
[TEX]\frac{2}{1}H\frac{35}{17}Cl[/TEX]
[TEX]\frac{2}{1}H\frac{37}{17}Cl[/TEX]
[TEX]\frac{3}{1}H\frac{35}{17}Cl[/TEX]
[TEX]\frac{3}{1}H\frac{37}{17}Cl[/TEX]
 
B

bang_mk123

có thể có những phân tử sau
[TEX]\frac{1}{1}H\frac{35}{17}Cl[/TEX]
[TEX]\frac{1}{1}H\frac{37}{17}Cl[/TEX]
[TEX]\frac{2}{1}H\frac{35}{17}Cl[/TEX]
[TEX]\frac{2}{1}H\frac{37}{17}Cl[/TEX]
[TEX]\frac{3}{1}H\frac{35}{17}Cl[/TEX]
[TEX]\frac{3}{1}H\frac{37}{17}Cl[/TEX]


Chỉ thế này thui hả bạn???? có chắc chắn ko thế???? Cô giáo mình ko cho đề dễ như thế đâu, trước cô có ra mấy đề rùi đều *** cả
 
Top Bottom