[Hóa 10] Viết Cấu Hình e

N

noname...

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trong cấu hình e của nguyên tử R có e ngoài cùng được biểu diễn = 4 số lượng tử: n=3 , l=1 , m=0 , [TEX]m_{s}[/TEX]= -1/2. Xác định tên nguyên tử R .

cho e hỏi cái [TEX]m_{s}[/TEX]= -1/2 này là biểu diễn đi xuống mà sao trong sách giải lại vẽ nó đi lên ạ @@
 
B

binbon249

trong cấu hình e của nguyên tử R có e ngoài cùng được biểu diễn = 4 số lượng tử: n=3 , l=1 , m=0 , [TEX]m_{s}[/TEX]= -1/2. Xác định tên nguyên tử R .

cho e hỏi cái [TEX]m_{s}[/TEX]= -1/2 này là biểu diễn đi xuống mà sao trong sách giải lại vẽ nó đi lên ạ @@

Biểu diễn vào ô lượng tử thì nó thế này:

8-6-20127-35-19PM.jpg

của clo đấy :D
 
Top Bottom