[hóa 10] tốc độ phản ứng

Status
Không mở trả lời sau này.
C

chihieuhp92

Cho phản ứng A=> B . biết hằng số cân bằng là 10^-1 hãy cho biết khi đạt cân bằng, phần trăm A chuyển thành B là bao nhiêu?
-> trình bày lời giải nha, thnaks nhiều!:D:D

thứ nhất bạn viết ptr như thế kia là sai nhé ^^
tại vì phải là pư 2 chiều mới co K
sau khi cân bằng /[A] = 0,1
=> %A thành B là = 0,1x100 = 10% ^^
 
X

xuancau136

nếu xét về tốc độ phản ứng thì không cần 2 chiều....chỉ có cân bằng hoá học mới phải hai chiều thui...:)):D
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom