[hóa 10] tốc độ phản ứng

T

tranngochuykt

K

kakashi_hatake

$2H_2O_2 \xrightarrow{MnO_2} 2H_2O+O_2$
Trước phản ứng $[H_2O_2]=$
Không cho nồng độ ban đầu a bạn ???
 
S

sudokutinhnghich

:D:D:D:D:D:D:D
hj. mh kung dang kan pai nay. ai pit thi pay cho mh vs nke. thanks truok
:)>-:)>-:)>-:)>-
 
S

sudokutinhnghich

ak. mh lam ra ui. :):) hj
2H202\Rightarrow 2H20 +02
so mol cua 02 la 3.36*10^(-3) : 22.4= 0.15*10^(-3) (mol)
suy ra so mol cua h2o2 la 2* 0.15*10^(-3)= 3*10^(-4) mol
nong do mol cua h2o2 = 3*10^(-4) : 0.1 =3*10^(-3) mol/l
toc do phan ung tinh theo h202 trong 60s do la: 3* 10^(-3) : 60 = 5* 10^(-5) mol/l/s
:):D:):D:)
 
Top Bottom