{ Hoá 10 }toán tính phần trăm

Status
Không mở trả lời sau này.
R

rooney_cool

Giải hệ:

gif.latex
 
Last edited by a moderator:
L

levanbinh16

hỗn hợp khí A gồm oxi và ozoon có tỉ khối so vs hidro là 19,2.Tinhs % thể tích các khí trong hỗn hợp A:)>-
đối với loại bài này em nên học phương pháp đường chéo là nhanh nhất

M=29,2x2=38,4


VO2--32-----------9,6

-------------38,4

VO3--48-----------6,4

ta có [TEX]\frac{9,6}{6,4} =\frac{3}{2}= \frac{VO2}{VO3}[/TEX]

vậy %VO2 = 60% => %VO3=40%
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom