S
sakura_12
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Lên men giấm từ rượu etylic thu được 500ml dug dịch CH3COOH 0,05M
A)V rượu cần dùng biết D=0,8g/ml
b)Để có được ngụm rượu hỏi phải dùng bao nhiêu lít khí etylen để hóa hợp với nước nếu hiệu suất = 80%
c)Với lượng axit trên, hỏi có thể tác dụng với bao nhiêu rượu etylic để thực hiện phản ứng este hóa
A)V rượu cần dùng biết D=0,8g/ml
b)Để có được ngụm rượu hỏi phải dùng bao nhiêu lít khí etylen để hóa hợp với nước nếu hiệu suất = 80%
c)Với lượng axit trên, hỏi có thể tác dụng với bao nhiêu rượu etylic để thực hiện phản ứng este hóa