[hoá 10] tích khối lượng riêng

T

tryfighting

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài này mình đã làm rồi nhg muốn kiểm tra lại nên các bạn giúp mình nhá!!!!!!:D:D:D
Đề bài:Ở 25 độ C, bán kính gần đúng của nguyên tử Fe là 1,27.10^-8cm.Cho rằng các nguyên tử Fe đều có dạng hình cầu, đc sắp xếp chiếm 74% V tinh thể, phần còn lại là các khe rỗng.Tính D của tinh thể Fe( M Fe= 55,85)
càng nhanh càng tốt nhá...thanks nhiều nhiều!!!!!!!!
 
Last edited by a moderator:
A

alexandertuan


V=74%V'= $\dfrac{4}{3}$*$\pi4*$R^3$* $\dfrac{74}{100}$
M=55,85*1,6605*${10}^{-27}$ kg
D= $\dfrac{M}{V}$
 
Top Bottom