[hoá 10] thách thức tóc rụng với dầu xả!!!!!!!!^_^

C

cuongtk01

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

thổi từ từ V lít hỗn hợp khí gồm CO2 và H2 ở DKTC đi qua ống sú đựng 16,8g lấy dư hỗn hợp 3 oxit CuO,Fe3O4,Al2O3 nung nóng. Sau khi pứ xảy ra hoàn toàn thu được m gam chất rắn và hỗn hoẹp khí nặng hơn không khí ban đầu là 0,32g . tính V và m
 
Z

zero_flyer

thổi từ từ V lít hỗn hợp khí gồm CO2 và H2 ở DKTC đi qua ống sú đựng 16,8g lấy dư hỗn hợp 3 oxit CuO,Fe3O4,Al2O3 nung nóng. Sau khi pứ xảy ra hoàn toàn thu được m gam chất rắn và hỗn hoẹp khí nặng hơn không khí ban đầu là 0,32g . tính V và m

đáng lẽ phải là CO chớ sao lại là CO2 nhỉ, CO2 đâu có phản ứng với mấy oxit kia
khối lượng tăng chính là khối lượng oxi trong các oxit
=>m=16,8-0,32=16,48
số mol khí= số mol O=0,32/16=0,02
V=0,448 lít
 
C

cuongtk01

xin lỗi ghi nhầm đầu bài. Hấp tấp quá mà!!!!! mà bạn giải cặn kẽ hơn được không???????????????????????????????????????????????
 
M

maixo

Lạ thế nhề nhầm bài thì sửa chứ , sao để thế . Bạn viết lại nhá OK
 
Top Bottom