[Hóa 10] Thắc mắc

N

nen711

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Nguyên tử khối trung bình của bạc bằng 107,02 lần nguyên tử khối của hiđro. Nguyên tử khối của hiđro bằng 1,008. Nguyên tử khối trung bình của bạc là:
  • 106,17
  • 107,87
  • 106,012
  • 108,028
[/quo222222222222222222222222222222222222222222222222222 làm hộ nhé:p
 
P

_phonglinh_

1,008 x 107,02 = ????

Có vấn đề j` ko nhỉ =.="?? Đây là hoá lớp 10 ah`???
 
L

limitet91

ặc cái này mà cũng hỏi
[tex]M_Ag[/tex]/[tex]M_H[/tex]=107,02=>[tex]M_Ag[/tex]=107,02x1,008=107,87
 
H

hoatuyet_144

quá dễ đó là đáp án B
chỉ cần lấy nguyên tử khối tb của H2 nhân với số lần gấp là được
 
H

hoaerika_ot

Nguyên tử khối trung bình của bạc bằng 107,02 lần nguyên tử khối của hiđro. Nguyên tử khối của hiđro bằng 1,008. Nguyên tử khối trung bình của bạc là:
  • 106,17
  • 107,87
  • 106,012
  • 108,028
[/quo222222222222222222222222222222222222222222222222222 làm hộ nhé:p
bài này có trong quyển '' câu hỏi và bài tập trắc nghiệm hoá học 10''
 
N

ngay_hanh_phuc_rk

đúng oy ak câu này quá dễ kakaka
mình posst mấy bài mấy bạn làm cho vui nhá bạn nào cảm thấy dễ quá thì vào đấu trường box hoá mà làm nhá kakakakak
hoà tan 2,84g hh 2 muối CO3 của hai kim loại A,B kế tiếp trong nhóm IIA bằng 120ml dd HCl 0,5M thu được 0,896l CO2 (đo 54,6oC và 0,94atm ) và dd X cô cạn dd X thu được m g mối khan
tính m
kakakaka quá dễ
 
Top Bottom