giúp mình với ạ cần gấp câu 4,5,6 ạ
huyenlymy03@gmail.com Học sinh Thành viên 31 Tháng bảy 2018 9 1 21 15 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình với ạ cần gấp câu 4,5,6 ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình với ạ cần gấp câu 4,5,6 ạ
NHOR Cựu Mod Hóa Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 2,369 4,280 584 Quảng Trị École Primaire Supérieure 16 Tháng một 2019 #2 4/ nNaI = (41,45-36,75)/(127-80) = 0,1 mol nNaBr (B) = (36.75 - 23,4)/(80-35,5) = 0,3 mol => nNaBr (A) = 0,3 - 0,1 = 0,2 mol =>% Bạn hiểu bản chất sẽ làm được nhé! Sự giảm khối lượng ở đây là do thế gốc I bằng gốc Br. và thế Br bằng Cl Reactions: huyenlymy03@gmail.com and Thôi Hàn Suất
4/ nNaI = (41,45-36,75)/(127-80) = 0,1 mol nNaBr (B) = (36.75 - 23,4)/(80-35,5) = 0,3 mol => nNaBr (A) = 0,3 - 0,1 = 0,2 mol =>% Bạn hiểu bản chất sẽ làm được nhé! Sự giảm khối lượng ở đây là do thế gốc I bằng gốc Br. và thế Br bằng Cl