C
chungthuychung
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mới học phần số lượng tử nhưng chưa hiểu lắm...
Ví dụ. Xác định nguyên tố mà nguyên tử có e cuối cùng có 4 số lượng tử sau
n=3,l=2,ml=-1,ms=+1/2.
Với ví dụ trên thì mình chỉ biết là 3d.... Chiều quay lên. Còn xác định là 3p1 hay là 3p2 thì mình không hiểu lắm
Bạn nào hướng dẫn hộ mình
Ví dụ. Xác định nguyên tố mà nguyên tử có e cuối cùng có 4 số lượng tử sau
n=3,l=2,ml=-1,ms=+1/2.
Với ví dụ trên thì mình chỉ biết là 3d.... Chiều quay lên. Còn xác định là 3p1 hay là 3p2 thì mình không hiểu lắm
Bạn nào hướng dẫn hộ mình