[Hoá 10] Ôn tập

J

jullymiu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hỗn hợp Y gồm O2 và O3. dY/H2 = 19.
a)Tính % về thể tíc và % về khối lượng của từng khí.
b)Tăng nhiệt độ để O3 trong hỗn hợp phân huỷ hoàn toàn rồi đưa về nhiệt độ ban đầu. Hỏi áp suất trong bình sau phản ứng gấp bao nhiêu lần áp suất trước phản ứng.
 
L

lovenet.changame

sử dụng đường chéo đạt O : x, O:y
=>x+y=1 và 3x-5y=0
=>x,y
=> % thể tích
%thể tích =% số mol =>%khối lượng
 
Top Bottom