N
nguyenso2
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tớ hỏi bài nhiệt động này với
tính năng lượng liên kết trung bình của O-H và O-O trong phân tử H2O dựa vào các dữ kiện (kJ/mol) sau:
H (H2O) = -241,8
H (H,k) = 218
H (O,k) = 249,2
H (H2O2, k) = -136,3
Chú thích: Mấy cái H đó là đenta H ạ
tính năng lượng liên kết trung bình của O-H và O-O trong phân tử H2O dựa vào các dữ kiện (kJ/mol) sau:
H (H2O) = -241,8
H (H,k) = 218
H (O,k) = 249,2
H (H2O2, k) = -136,3
Chú thích: Mấy cái H đó là đenta H ạ