Hóa 10 - Nguyên tử
M minanguyn1811@gmail.com Học sinh mới Thành viên 9 Tháng bảy 2017 2 1 6 9 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: chaugiang81
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
chaugiang81 Cựu Mod Hóa Thành viên 25 Tháng tư 2015 2,392 1,934 444 DH-DX-QN 9 Tháng chín 2017 #2 tổng số hạt : 2(2pM+ nM) + 2pX + nX = 116 hạt mang điện > hạt ko mang điện: 4pM + 2pX - 2nM - nX = 36 khối lượng nguyên tử X > M: pA + nX - pM - nM= 9 tổng số hạt trong X2- > M+ : 2pX + nX + 2- (2pM + nM -1) = 17 giải hệ 4 ẩn nhé
tổng số hạt : 2(2pM+ nM) + 2pX + nX = 116 hạt mang điện > hạt ko mang điện: 4pM + 2pX - 2nM - nX = 36 khối lượng nguyên tử X > M: pA + nX - pM - nM= 9 tổng số hạt trong X2- > M+ : 2pX + nX + 2- (2pM + nM -1) = 17 giải hệ 4 ẩn nhé