[Hoá 10]Nguyên tố hoá học

H

hocsinhyyb

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho các nguyên tố R (Z = 8), X (Z = 9) và Y (Z = 16). Các ion được tạo ra từ nguyên tử các nguyên tố trên là:
  • Y2-, R3-, X2-
  • Y+, R2-, X+
  • Y2-, R-, X2-
  • Y2-, R2-, X-
help!giup mi voi minh quen mat roi sao lai ra ion the nay nhi!

chú ý tiêu đê + viết bài có dấu
 
Last edited by a moderator:
C

chontengi

để đạt tới cấu hình của khí hiếm gần nó nhất

--> các ion là [TEX]R^{2-} \ ; \ X^- \ ; \ Y^{2-} [/TEX]
 
Top Bottom