[Hóa 10] mọi người làm nhanh giúp mink nha. thanks

B

be_ngok_nb96

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hỗn hợp A gồm NaI NaCl đặt vào ống sứ rồi đốt nóng cho luồng hơi br2 đi qua A được hỗn hợp muối B trong đó khối lượng muối clorua nặng = 3,9 lần khối lượng muối iotua cho tiếp hỗn hợp khí clo dư qua ống phản ứng hoàn toàn được chất rắn C nếu thay clo = flo dư được chất rắn D khối lượng D giảm =2 khối lượng C giảm (so với B)
a, viết ptpư
b, tính % khối lượng trong A
 
A

anhtraj_no1

picture.php
 
Top Bottom