L
linhtrang_06
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
17/ dãy nào trong các dãy hợp chất sau đây chứa các chất có phân cực của liên kết tăng dần?
A. NaBr,NaCl,KBr,LiF
B.$CO_{2}$,$SiO_{2}$, ZnO, CaO
C. $CaCl_{2}$,$ZnSO_{4}$ ,$CuCl_{2}$ , $Na_{2}$O
D.$FeCl_{2}$, $COCl_{2}$ , $NiCl_{2}$, $MnCl_{2}$
39/ dãy gồm các chất có cùng một kiểu liên kết hóa học là:
A. $Cl_{2}$ , $Br_{2}$, $I_{2}$, HCl
B. $K_{2}$O, KCl, $BaCl_{2}$, $Al_{2}O_{3}$
C. HCl, $H_{2}$S, NaCl, $N_{2}$O
D. MgO,$H_{2}SO_{4}$ ,$Na_{2}O$ , $H_{3}PO_{4}$
67/ Cho N(Z=27) , O(Z=8) .Số electron có trong ion NO3- là:
A. 29
B.30
C. 31
D. 32
69/ Anion X- có tổng số hạt bằng 53,số hạt mang điện chiếm 66,04%.Cấu hình e của X- là?
A.
A. $1s^{2}2s^{2}2p^{6}3s^{2}3p^{5}$
B. $1s^{2}2s^{2}2p^{6}3s^{2}3p^{6}$
C. $1s^{2}2s^{2}2p^{6}3s^{2}3p^{4}$
D. $1s^{2}2s^{2}2p^{6}$
Mong giải thích rõ giùm mình nhé
A. NaBr,NaCl,KBr,LiF
B.$CO_{2}$,$SiO_{2}$, ZnO, CaO
C. $CaCl_{2}$,$ZnSO_{4}$ ,$CuCl_{2}$ , $Na_{2}$O
D.$FeCl_{2}$, $COCl_{2}$ , $NiCl_{2}$, $MnCl_{2}$
39/ dãy gồm các chất có cùng một kiểu liên kết hóa học là:
A. $Cl_{2}$ , $Br_{2}$, $I_{2}$, HCl
B. $K_{2}$O, KCl, $BaCl_{2}$, $Al_{2}O_{3}$
C. HCl, $H_{2}$S, NaCl, $N_{2}$O
D. MgO,$H_{2}SO_{4}$ ,$Na_{2}O$ , $H_{3}PO_{4}$
67/ Cho N(Z=27) , O(Z=8) .Số electron có trong ion NO3- là:
A. 29
B.30
C. 31
D. 32
69/ Anion X- có tổng số hạt bằng 53,số hạt mang điện chiếm 66,04%.Cấu hình e của X- là?
A.
A. $1s^{2}2s^{2}2p^{6}3s^{2}3p^{5}$
B. $1s^{2}2s^{2}2p^{6}3s^{2}3p^{6}$
C. $1s^{2}2s^{2}2p^{6}3s^{2}3p^{4}$
D. $1s^{2}2s^{2}2p^{6}$
Mong giải thích rõ giùm mình nhé
Last edited by a moderator: