[hoá 10] halogen

H

hoang_tu_van_hau

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

thê 78ml dung dich AgN03(d=1,09g/ml) vào một dung dich chứa 3,88g hỗn hợp KBr,NaI. lọc bỏ kết tủa, nước lọc phản ứng đủ với 13,3ml dung dich HCl 1,5M. tính % khối lượng KBr, NaI.

Chú ý : [hoá 10] + tiêu đề lần 1
 
Last edited by a moderator:
M

muathu1111

thê 78ml dung dich AgN03(d=1,09g/ml) vào một dung dich chứa 3,88g hỗn hợp KBr,NaI. lọc bỏ kết tủa, nước lọc phản ứng đủ với 13,3ml dung dich HCl 1,5M. tính % khối lượng KBr, NaI.

Bài này ko cho [TEX]C_MAgNO_3[/TEX] thì làm sao làm được nhỉ
từ pứ AgNO3 +HCl --> AgCl+HNO3
tính được [TEX]n_{AgNO_3}=0,02 mol[/TEX]
có C M cái dd nữa thì viết pt rồi đặt ẩn vào giải là ra thôi
 
Top Bottom