[hoá 10]giup minh lam bai nay voi

S

saobangkia

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Can bao nhien kg chat beo chua 89% khoi luong trítearin (con 11% tap chat tro bi loan bo trong qua trinh nau xa phong ) de san xuat duoc 1 tan xa phong chua 72% khoi luong natri staearat
:)>-giúp mình làm bài hoá này nhé!!! mong các mọi giúp mình ,mình cần gấp.

chú ý: [hoá 10 ]+ tiêu đề
 
Last edited by a moderator:
H

hetientieu_nguoiyeucungban

Can bao nhien kg chat beo chua 89% khoi luong trítearin (con 11% tap chat tro bi loan bo trong qua trinh nau xa phong ) de san xuat duoc 1 tan xa phong chua 72% khoi luong natri staearat.
cái này của lớp 12 mà
Khối lượng Xà phòng xinh ra theo lí thuyết là : m Xà phòng =100/72 tấn
có n xà phòng =3 n chất béo
=> n chất béo =1/3 n xà phòng =100/(72.306.3)
khối lượng chất béo cần dùng là
m=[100/(72.306.3)].890 .100/89=1,513 tấn =1513 kg
 
Top Bottom