C
camtu.com1234
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải giùm mình bài tập này:
Giải thích tại sao NH3 và NF3 đều có cấu hình tháp tam giác, độ phân cự của các liên kết N-H và N-F gần bằng nhau, các góc liên kết khác nhau ít (góc HNH=107 độ, góc FNF=102 độ)nhưng mômen lưỡng cực của phân tử NH3 lớn hơn nhiều (1.46D) so với NF3 (0.2)
:-*:-??:khi (24):
Giải thích tại sao NH3 và NF3 đều có cấu hình tháp tam giác, độ phân cự của các liên kết N-H và N-F gần bằng nhau, các góc liên kết khác nhau ít (góc HNH=107 độ, góc FNF=102 độ)nhưng mômen lưỡng cực của phân tử NH3 lớn hơn nhiều (1.46D) so với NF3 (0.2)
:-*:-??:khi (24):