hoá 10! giải hộ

L

lamtrang0708

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)
phóng điện qua O2 đc hh khí A gồm O2,O3 co d(hhA/H2)=16,5.tính hiêụ suất p/ư '
2)
1 khôí nhôm hình câù nặng 27 gam sau khi tác dụng vs 1 dung dịch H2SO4 0,25 M(hoàn toàn) cho ra 1 hinh câù có bán kính = 1/2 bán kính ban đâù.tính V H2SO4 0,25 đã dùng?:eek::confused::mad::-SS|-)%%-:|=((/:):)>-
 
D

duynhan1

1)
phóng điện qua O2 đc hh khí A gồm O2,O3 co d(hhA/H2)=16,5.tính hiêụ suất p/ư '
2)
1 khôí nhôm hình câù nặng 27 gam sau khi tác dụng vs 1 dung dịch H2SO4 0,25 M(hoàn toàn) cho ra 1 hinh câù có bán kính = 1/2 bán kính ban đâù.tính V H2SO4 0,25 đã dùng?:eek::confused::mad::-SS|-)%%-:|=((/:):)>-

1) [TEX]M_A = 33[/TEX]
[TEX] \frac{32a+48b}{a+b} = 33[/TEX]
[TEX]\Rightarrow a=15b[/TEX]
[TEX]H = \frac{a+b}{a+ \frac{3}{2} b} * 100% = ????[/TEX]

2) [TEX]m_{Al pu} = \frac{7}{8} * 27 = ???(g)[/TEX]
..................
 
Last edited by a moderator:
G

giotbuonkhongten

1)
phóng điện qua O2 đc hh khí A gồm O2,O3 co d(hhA/H2)=16,5.tính hiêụ suất p/ư '
2)
1 khôí nhôm hình câù nặng 27 gam sau khi tác dụng vs 1 dung dịch H2SO4 0,25 M(hoàn toàn) cho ra 1 hinh câù có bán kính = 1/2 bán kính ban đâù.tính V H2SO4 0,25 đã dùng?:eek::confused::mad::-SS|-)%%-:|=((/:):)>-

Áp dụng công thức: [TEX]V(cau)= [/I]{\frac{4r^3pi}{3}}=[/SIZE][/FONT][/COLOR] [/TEX][tex]{\frac{m_1}{m_2}}={\frac{v_1}{v_2}}= {\frac{r^3_1}{r^3_2}}= {\frac{1}{8}} [/tex]
Al - 3e à Al^3+



0,875--- 2,625
S+6 +2e à S+4
---- 2,625—1,3125
è V = 10,5ml


 
Last edited by a moderator:
B

buihuuloc92

Bài 1 nhé :

Cách 1 : Công thức tính cho bài này
zjz3q54c1eesfadq4r0.jpg


Cách 2:
Hỗn hợp sau có M=33
Như vậy ta có thể coi phản ứng được tạo thành như sau:

eq.latex


Nếu hiệu suất 100% thì :

eq.latex


Như vâỵ hiệu suất phản ứng là :

xlx148oi4ipruvdkmhs9.jpg
 
L

lamtrang0708

trong đáp án k có đáp án là 22,5% đâu bạn 9,09% mơí là đáp án đúng anh buihuuloc làm đúng oy đó
 
Top Bottom