hoá 10! giải hộ nhé

Status
Không mở trả lời sau này.
L

lamtrang0708

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)cho chất xúc tác MnO2 vào 100 ml d2 H2O2 sau 60s thu dc 3,36 ml O2(đkc).tính nồng độ trung bình của p/ư ' theoH2O2 trong 60s trên
2)cho p/ư ' N2 + H2 --> NH3 và ngược lại.tốc độ p/ư ' tổng hợp NH3 tăng ? lần nêú tăng nồng độ Mol/l H2 lên2 lần
 
G

giaosu_fanting_thientai

2)cho p/ư ' N2 + 3H2 --> 2NH3 và ngược lại.tốc độ p/ư ' tổng hợp NH3 tăng ? lần nêú tăng nồng độ Mol/l H2 lên2 lần[/QUOTE]

v=k.[N2][H2]^3
==>Tăng nồng độ H2 lên 2 lần thì tốc độ tăng 8 lần

Còn BÀI 1 2H2O2---->2H2O+02
BD x 0 0

pu 0,3 0,3 0,15
cb x-0,3 0,3 0,15
V={[x-(x-0,3)]/0,1}/60=0,05 M/s
 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom