hoá 10! giải hộ nhé

L

lamtrang0708

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

xét phản ứng thuận nghịch A+B--->2C,2C--->A+B
tốc độ của phản ứng này V=k.[A].thực hiện ở 3 TH
TH1)nồng độ môĩ chất là 0.01M
TH2).............A=0.04M,B=0.01M
th3)..............A=B=0.04M
so sánh tốc độ p/ư' của TH2 và TH3 vơí TH1
 
D

dangsatthu08

1.5 tháng nữa mình giải cho cậu
:D:D:D.............................................................................
giờ mình chưa học tới
 
D

duynhan1

xét phản ứng thuận nghịch A+B--->2C,2C--->A+B
tốc độ của phản ứng này V=k.[A].thực hiện ở 3 TH
TH1)nồng độ môĩ chất là 0.01M
TH2).............A=0.04M,B=0.01M
th3)..............A=B=0.04M
so sánh tốc độ p/ư' của TH2 và TH3 vơí TH1


Thì thế vào công thức thôi
TH1:
[TEX]v_1=k*0,01*0,01=0,001k[/TEX]
TH2:
[TEX]v_2=k*0,01*0,04=0,004k[/TEX]
TH3:
[TEX]v_3=k*0,04*0,04=0,016k[/TEX]
[TEX]v_2=4v_1[/TEX]
[TEX]v_3=16v_1[/TEX]
 
Top Bottom