ai co the giai thich cho minh ve lien ket HNO3 va NO2 ko
C chodaidien 14 Tháng mười 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai co the giai thich cho minh ve lien ket HNO3 va NO2 ko
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai co the giai thich cho minh ve lien ket HNO3 va NO2 ko
J jelly_nguy3n96tn 23 Tháng mười 2011 #2 - HNO3 có mức oxi hoá là +5 là mức oxi hoá cao nhất. Phân tử có liên kết O-H phân cực mạnh. bạn có thể xem: [YOUTUBE]BAs0OJzLdu4[/YOUTUBE] - NO2 là liên kết cộng hoá trị không phân cực. CTCT là : O = N = O
- HNO3 có mức oxi hoá là +5 là mức oxi hoá cao nhất. Phân tử có liên kết O-H phân cực mạnh. bạn có thể xem: [YOUTUBE]BAs0OJzLdu4[/YOUTUBE] - NO2 là liên kết cộng hoá trị không phân cực. CTCT là : O = N = O